Tổng quan công ty

Tổng quan công ty

VŨ QUANG tiền thân là một tập thể đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệp từ các công ty xây dựng lớn, trong suốt thời gian hoạt động, chung tôi đã không ngừng nỗ lực và khẳng định bản thân khi tham gia các dự án lớn. Với phương châm đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, những công trình VŨ QUANG thi công luôn được đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công. Chúng tôi mang đến các dịch vụ:

– Thiết kế kiến trúc

– Thi công nội ngoại thất

– Thi công dự án nhà xưởng

– Thi công dự án Biệt thự

– Thi công các công trình dân dụng & công nghiệp khác

Đối với chúng tôi, sự bền vững đồng nghĩa với việc đảm bảo thành công lâu dài của công ty, đồng thời bảo về tài nguyên thiên nhiên cho các thế hệ ngày nay và mai sau. Vì vậy, môi trường sinh thái chính là động lực cho sự sáng tạo. Đồng thời, chúng tôi cam kết trách nhiệm xã hội – cả bên trong và bên ngoài công ty.

Chúng tôi tin rằng, bằng tinh thần chia sẻ, chân thành trong trao đổi, tử tế, hiệu quả trong công việc, sáng tạo trong thi công và thích nghi trong từng hoàn cảnh, VŨ QUANG sẽ mang đến sự hài lòng với các Chủ đầu tư và không ngừng phát triển, lớn mạnh trong tương lai.

Cùng nhau, chúng tôi sẽ tạo nên một văn hoá yêu thương, chân thành và hơn cả một gia đình

TẦM NHÌN
Từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu của Việt Nam. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên

SỨ MỆNH
Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Vũ Sơn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này.